เมนู

BBTEC ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร รับมอบการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก BVC

21/02/2023
By BBtec Admin
Title

BBTEC ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร รับมอบการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก BVC

กุมภาพันธ์ 2566 กรุงเทพฯ – คุณสุเมธ หุตินทรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด มอบประกาศนียบัตรรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 (Quality Management System) ให้แก่คุณปรเมศวร์ ปรีชญางกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด (BBTec)

บริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด (BBtec) ผ่านการรับรองระบบมาตรฐาน ISO 9001 เป็นมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการปรับปรุงธุรกิจ ยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานและกระตุ้นให้องค์กรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นประโยชน์ต่อองค์กรทุกขนาด

BBtec เป็นผู้ให้บริการด้านการสื่อสารโทรคมนาคมแบบครบวงจร ทั้งด้านการให้คำปรึกษา สำรวจออกแบบพัฒนาวิเคราะห์ระบบ ก่อสร้างสถานีฐาน วางโครงข่ายชุมสาย ติดตั้งสายไฟเบอร์ออฟติก และให้บริการติดตั้งอุปกรณ์โครงข่ายสัญญาณโทรศัพท์มือถือมาอย่างยาวนาน โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ และผู้เชี่ยวชาญในการติดตั้งอุปกรณ์ทางโทรคมนาคม พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าได้อย่างครบวงจร

บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ในฐานะผู้ให้การรับรอง ขอร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ บริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด และภูมิใจที่ได้ส่งมอบความสำเร็จในโอกาสนี้

BBTEC - BB Technology #BBTechnology #บีบีเทคโนโลยี

กลับไปด้านบน