เมนู

BBTEC OFFERS FULL TELECOMMUNICATIONS SERVICES AND SOLUTIONS

BBTEC OFFERS FULL TELECOMMUNICATIONS SERVICES AND SOLUTIONS, INCLUDING CONSULTATIONS, CUSTOMISED DESIGN, OPERATIONS, AND MAINTENANCE.

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารและกิจกรรม

03/11/2022
BBtec ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 (Quality Management System) และ UTE ได้รับรองมาตรฐาน ISO/IEC 29110 (Project Management and Software Implementation Processes)
บริษัท บีบี เทคโนโลยี จำกัด (BBtec) ผ่านการรรับรองมาตรฐาน ISO 9001 เป็นมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ออกแบบมาเพื่อเป็นเครื่องมือในการปรับปรุงธุรกิจ ยกระดับประสิทธิภาพในการทำงานและกระตุ้นให้องค์กรมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเป็นประโยชน์ต่อองค์กรทุกขนาด
01/10/2022
5 เทคนิคการเพิ่มความเร็ว ของอินเตอร์เน็ตให้แรงและเร็ว!
จากสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้บางองค์กรหรือหลายหน่วยงานมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานที่บริษัทเป็นการ Work Form Home หรือการเข้าทำงานแบบสลับวัน การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือสัญญาณ Wi-Fi จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่ขาดไม่ได้
27/09/2022
Air Blow Cable เทคโนโลยีก้าวหน้า ช่วยลดต้นทุนในการทำงาน
งานนำสายสื่อสารลงใต้ดิน เป็นงานที่สืบเนื่องจากนโยบายของรัฐบาลในการนำสายไฟฟ้าลงใต้ดิน และยกเลิกเสาไฟฟ้าในเขตเมือง เพื่อปรับเปลี่ยนให้เมืองทันสมัย ไร้เสาไฟ ลดผลกระทบจากความขัดข้องสัญญาณ ลดโอกาสเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าดับ หรือสายไฟหรือสายสื่อสารไหม้จากสัตว์ต่างๆ เช่น งู นก กระรอก นั้นลดน้อยลง 
03/08/2022
เจาะขั้นตอน! การติดตั้งเสาสัญญาณโทรศัพท์มือถือ
ในปัจจุบันทุกพื้นที่ประเทศไทยสามารถใช้งานมือถือหรือเน็ตมือถือ 4G 5G ได้หมดแล้ว การที่เราสามารถรับสัญญาณมือถือได้จากสถานที่ต่างๆ นั้นเพราะเสาสัญญาณมือถือของค่ายต่างๆ นั่นเอง หากพื้นที่ไหนมีเสาสัญญาณมาก มีจุดตั้งเสาที่ครอบคลุมทั่วถึง สัญญาณและความเสถียรในการใช้งานก็จะมากขึ้นตามไปด้วย วันนี้เรานำทุกท่านมารู้จักและได้ทราบ 7 ขั้นตอน การขึ้นเสาสัญญาณฯ กว่าแต่ละพื้นที่จะมีสัญญาณโทรศัพท์มือถือใช้อย่างมีประสิทธิภาพต้องผ่านขั้นตอนอย่างไรบ้าง
06/05/2022
“5G” พลิกโฉมอนาคตอุตสาหกรรมยานยนต์และการขนส่ง
การเข้ามาของระบบเทคโนโลยีสื่อสาร 5G ได้รับความสนใจจากคนทั่วโลกเป็นอย่างมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เพราะเทคโนโลยี 5G ไม่ได้เป็นเพียงเครือข่ายไร้สายที่จำกัดการเชื่อมต่อเพียงมือถือเท่านั้น แต่ด้วยการพัฒนาขีดความสามารถในเรื่องของความเร็ว ทำให้เทคโนโลยี 5G มีศักยภาพในการเชื่อมอุปกรณ์ทุกชนิดที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ หรือที่เราเรียกว่า Internet of Thing (loT) ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดนวัตกรรมและบริการรูปแบบใหม่
30/07/2021
เปิดปฏิบัติการยกระดับอุตสาหกรรม สร้างความปลอดภัยในการทำงานแก่ Dtac-BBtec
วิกฤตโควิด-19 ได้สร้างแรงกดดันมหาศาลให้กับระบบซัพพลายเชนโลก และขณะเดียวกันก็เร่งให้เกิดความต้องการใช้งานบริการการเชื่อมต่อและสื่อสาร สำหรับดีแทคความท้าทายสำคัญนั้นคือการดูแลสวัสดิภาพและความปลอดภัยของทีมงานในส่วนปฏิบัติการโครงข่าย ในยามที่กำลังเร่งยกระดับความครอบคลุมของสัญญาณอย่างต่อเนื่อง
กลับไปด้านบน